จากสหรัฐอเมริกา ออร์แกนิค 100% มาตรฐาน USDA

ถั่งเช่าสายพันธุ์ทิเบตแท้
ถั่งเช่าถือเป็น “ทองคำแห่งสมุนไพร” มีสารประกอบสำคัญ คือ Cordycepin ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนโลหิต ต้านเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค, Denosine ต้านการแข็งตัวของเลือด, Cordycepin Acid เพิ่มเมดาโปริซิมของร่างกาย ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือดและหอบหืด, Polysaccharidr เพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดการโตของเนื้องอกและเซลล์มะเร็ง ชะลอการเสื่อมของเซลล์ และยังช่วยเรื่องการนอนให้มีคุณภาพด้วย เพราะในถั่งเช่ามีสาร Adenosine ที่มีเข้าสู่กระแสเลือดแล้วจะทำปฎิกิริยาความง่วงกับสาร Melatonin ที่หลั่งออกมา ร่างกายจึงสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และช่วยให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าในตอนตื่น

เห็ดหลินจือ

จากประเทศจีน

เห็ดหลินจือ จากประเทศจีน
เห็ดหลินจือ ได้รับการยกย่องว่าเป็น “ยาอายุวัฒนะ” มีสารสำคัญ คือ Polysaccha-rides ช่วยฟื้นฟูประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน ลดระดับน้ำตาลในเลือด บำรุงหัวใจ ต้านการอักเสบ ช่วยเร่งกระบวนการสังเคราะห์โปรตีน, Triterpenoids เป็นสารที่ช่วยลดอาการแพ้, Germanium-GE เป็นแร่ธาตุจำเป็นช่วยเพิ่ม ความสามารถของเซลล์ในการปลดปล่อยพลังงานแก่ร่างกายโดยการเพิ่มออกซิเจน

โสม

จากประเทศจีน

โสม จากประเทศจีน

โสม หรือที่เราเรียกกันว่า “ราชาแห่งมวลสมุนไพร” อุดมไปด้วยสารสำคัญ คือ Ginsennoside มีฤทธิ์เป็น Adaptogenicagent หรือเป็นตัวปรับความสมดุลให้ร่างกายตามธรรมชาติ โสม ช่วยเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย ลดการอ่อนล้า ยับยั้งการอักเสบและติดเชื้อ ชะลอความเสื่อมของเนื้อเยื่อ ส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิว ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

สารอาหารในถั่งเช่า โสมและเห็ดหลินจือ